皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Telegram怎么搜索群聊:Sét đánh thủng một máy bay đang đậu tại Tân Sơn Nhất

admin2022-10-126tội có bạc online

足球预测网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球预测网。

Lỗ thủng do sét đánh tại máy bay đang đậu tại Tân Sơn Nhất. Ảnh HK

Khi chuyến bay VN1830 vừa kết thúc hành trình từ Phú Quốc về đến sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM), máy bay bị sét đánh trúng, tạo thành một lỗ thủng trên vỏ.

Theo báo cáo, vụ việc xảy ra tại khu vực đậu máy bay P79 lúc 19h58 ngày 10.10. Thời điểm trên, 2 nhân viên thuộc đội dịch vụ sân đỗ của Công ty TNHH MTV Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS) đang đứng dưới bụng máy bay để chờ phục vụ.

Sau tiếng sét đánh, 2 nhân viên được phát hiện bị choáng, được xe buýt đưa vào nhà ga quốc nội và chuyển thẳng đến bệnh viện 175.

Cụ thể, 2 nhân viên này đang chờ phục vụ chuyến bay, vì mưa lớn nên đứng dưới phía sau tàu bay thì xảy ra sự cố. Trực ban trưởng sân bay đã lập tức thông báo y tế sân bay ra hiện trường phối hợp với VIAGS và nhanh chóng chuyển đi Bệnh viện 175.

,

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Được biết, nhân viên N.Đ.T (sinh năm 1969) có biểu hiện hoảng loạn, khó thở, tiền sử cao huyết áp. Nhân viên V.K.H (sinh năm 1988) bị đau đầu, chóng mặt nhiều, hoảng loạn.

Đến sáng 11.10, tình trạng của cả 2 nhân viên đã tạm thời ổn định, tuy nhiên, vẫn đang tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi.

Về tàu bay, ghi nhận hiện trường của Trung tâm Khai thác khu bay cho thấy tàu bay VN1830/A321 bị thủng một lỗ tròn trên thân, đường kính 0,5cm.

Sau vụ sét đánh, nhân viên mặt đất đã kiểm tra và phát hiện một lỗ thủng cháy sém trên vỏ máy bay. Vụ việc khiến chiếc A321 của Vietnam Airlines phải dừng phục vụ để sửa chữa.

Đại diện Cục Hàng không đánh giá việc sét đánh tại sân bay là tương đối phổ biến nhưng sét đánh thủng máy bay và gây thương tích cho người là hy hữu. Đây được coi là tai nạn, không phải sự cố hàng không.

,

Telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram怎么搜索群聊包括Telegram怎么搜索群聊解决方案、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签