皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

telegram中文群组搜索(www.tel8.vip):Vụ team building “hở ngực” trên bãi biển: Chưa xác minh được địa điểm

admin2023-01-168chơi tài xỉu

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Xác minh clip nhóm nữ 'cởi đồ' chơi team building ở bãi biển TP Hạ Long

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn hình ảnh ghi lại cảnh một nhóm du khách nữ chơi team building gây phản cảm, trong đó có một số cảnh lộ ngực, được cho là tại bãi tắm trên địa bàn TP. Hạ Long.

Hình ảnh nhóm du khách nữ chơi trò team building trên bãi biển được cho là ở Hạ Long. Ảnh cắt từ clip

Đoạn hình ảnh nhanh chóng lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội đã khiến dư luận bức xúc, lên án những hành vi phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Có một số đoạn, một số nữ du khách lộ ngực trước đám đông. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, UBND TP Hạ Long đã chỉ đạo phòng Văn hoá và Thông tin chủ trì, phối hợp với các phòng, ban, đơn vị chức năng, UBND các phường có liên quan và đơn vị quản lý, khai thác các bãi tắm công cộng trên địa bàn để tiến hành kiểm tra thực tế tại các bãi tắm: Công viên Đại Dương, Tuần Châu, Hòn Gai.

Tuy nhiên, theo đại diện Phòng Văn hoá và Thông tin TP.Hạ Long, qua kiểm tra thực tế từng địa điểm và đối chiếu với các hình ảnh trong clip, hiện tại chưa xác định được địa điểm phù hợp với hình ảnh, clip đã đăng tải.

Trong khi đó, theo một số thông tin, thì trò chơi team building gây phản cảm trên diễn ra tại một bãi tắm biển ở TP. Hạ Long vào năm 2020.

,

telegram中文群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram中文群组搜索包括telegram中文群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Để tiếp tục xác minh và xử lý thông tin liên quan đến vụ team building “hở ngực” này, UBND TP. Hạ Long chỉ đạo Công an thành phố vào cuộc, phối hợp với các phòng, ban, đơn vị có liên quan tiến hành kiểm tra, xác minh thông tin đã đăng tải trên mạng xã hội.

Trong đó, làm rõ nội dung hình ảnh, clip đăng; qua đó làm rõ nguồn gốc clip, địa điểm tổ chức, đơn vị tổ chức và xác định những người tham gia chương trình team building; làm việc với admin đăng tải clip và nhóm người tổ chức chương trình team building, có biện pháp xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chính quyền các phường có bãi tắm trên địa bàn tiếp tục rà soát thông tin, tăng cường quản lý nhà nước đối với các hoạt động diễn ra trên bãi tắm công cộng tại

Trước đó, ngày 28/7/2022, một nhóm phụ nữ khi chơi trò “đưa nước về nguồn” trong chương trình trò chơi team building tại bãi biển Cửa Lò đã lột cả áo ngực để làm vật dụng đựng nước. Sự việc nhanh chóng "gây bão" dư luận và chính quyền sở tại đã vào cuộc.

Thực tế, thời gian qua, đã có rất nhóm tổ chức các trò chơi team building phảng phất yếu tố dung tục. Dù bị dư luận lên án mạnh mẽ, nhưng những trò chơi team building nhạy cảm vẫn tiếp tục diễn ra.

网友评论

2条评论

热门标签