皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Cảnh sát Paris 1900 Phần 2 Tập 5 & 6: Ngày phát hành, Tiết lộ nội dung & Cách xem

admin2022-12-224tài xỉu bóng đá la gì

新2备用网址www.hg8080.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Cảnh sát Paris 1900 Phần 2 Tập 5 & 6 đã có ngày ra mắt rồi các bạn ơi. Đã đến lúc vui mừng vì chúng tôi đã đóng gói bài đăng này với tất cả các chi tiết có sẵn về tập phim thú vị sắp tới. Vì vậy, hãy bắt đầu và tìm hiểu ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến của Cảnh sát Paris 1900 Phần 2 Tập 5 & 6, nhưng trước đó, độc giả mới cần có phần giới thiệu sơ lược. Chương trình làm nổi bật một bộ phim truyền hình bí ẩn của Pháp với tiền đề cốt lõi là chủ đề tội phạm. Fabien Nury đã sản xuất loạt phim trên Canal Plus. Ngoài ra, nó có kết nối với BBC Four và sau đó được phát lại trên kênh phụ cho phần còn lại của Châu Âu.

Câu chuyện của loạt phim diễn ra ở Paris vào năm 1899. Chúng tôi nhận thấy rằng hiện nay Đệ tam Cộng hòa đang trải qua một cuộc khủng hoảng khác. Một số cuộc bạo loạn đã nổ ra trên toàn quốc. Những người yêu nước, những người theo chủ nghĩa quân chủ và những người căm ghét người Semite đều gây ra rủi ro cho chính quyền Pháp.

Một mặt, các tổ chức này đã tham gia lực lượng. Ngược lại, phe vô chính phủ đang gây áp lực cho chính phủ. Ngoài ra, toàn bộ quốc gia đang tan rã, và để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn, cái chết khủng khiếp của Thủ tướng Felix Faure được công bố.

Ảnh tĩnh từ S2 của Cảnh sát Paris 1900.

Quốc gia hiện đang ở trong tình trạng này do tình trạng bất ổn dân sự gây ra bởi những tin đồn rằng Alfred Dreyfus sẽ được trả tự do. Chúng tôi quan sát các cuộc bạo loạn trên khắp đất nước vào thời điểm này, điều này khá tẻ nhạt. Chúng tôi quan sát nhân vật chính, Antoine Jouin.

Anh ta tình cờ là một thám tử cảnh sát ở nông thôn. Vụ án đầu tiên của anh ấy, được trao cho một cô gái trẻ bị sát hại dã man, đã được trình chiếu cho chúng tôi vào mùa trước. Thi thể của người phụ nữ này được phát hiện bên trong chiếc túi mà dân làng phát hiện trôi dạt trên sông Seine. Tham gia phát hiện ra ba thủ phạm chính trong vụ án khi anh ấy cố gắng ghép toàn bộ vụ án lại với nhau.

Cũng đọc: Koukyuu No Karasu Tập 12: Ngày phát hành, Spoiler & Cách xem

Mong đợi điều gì từ tập 5 và 6 của Cảnh sát Paris 1900 Phần 2?

Louis Lépine là người phạm tội đầu tiên. Anh ấy chỉ tình cờ là một cựu Cảnh sát trưởng. Để làm dịu tình hình trong nước và khôi phục lại hòa bình, anh ấy đã được chọn một lần nữa. Jeanne Chauvin theo sau đó.

,

皇冠APP下载www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Cô chỉ là người phụ nữ Pháp thứ hai chăm chỉ học hành thành công và lấy được bằng luật. Cô ấy sẽ sớm có được giấy phép để có thể bắt đầu hành nghề hợp pháp và cũng có giấy phép. Meg Steinheil thực sự là một trong ba cá nhân quan trọng trong tình huống này.

Ảnh tĩnh từ S2 của Cảnh sát Paris 1900.

Cô ấy là một kỹ nữ theo nghề, nhưng đầu truyện, cô ấy trở thành người cung cấp thông tin cho cảnh sát. Tham gia và các nhân vật khác bị lôi kéo vào cốt truyện trong khi cố gắng tìm hiểu thêm về vụ án, điều quan trọng hơn nhiều so với điều này. Chính phủ đáng sợ nói chung là đối lập với Dân chủ.

Gia tộc Guérin đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các sự kiện của Pháp vào thời điểm đó. Vì vậy, vì cuộc điều tra đã bắt đầu liên kết với một số nghi phạm không lường trước được, vụ án sớm bắt đầu có một bước ngoặt nghiệt ngã. Cảnh sát Joseph Fierce có quen biết với người phụ nữ đã khuất. Sau đó, rõ ràng là Gabriel Pontevès, cùng với gia đình của anh ta, cũng phải chịu trách nhiệm về vụ giết người, vì vậy Jouin sẽ làm mọi cách để minh oan.

Khi Nào Cảnh Sát Paris 1900 Phần 2 Tập 5 & 6 Ngày Phát Hành?

Cảnh sát Paris 1900 Phần 2 Tập 5 & 6 Ngày phát hành là Thứ Hai, ngày 26 tháng 12 năm 2022. Khi nào Cảnh sát Paris 1900 Phần 2 Tập 5 & 6 sẽ được phát sóng trên Canal + ở Pháp lúc 3 giờ chiều EST? Trong khi người hâm mộ từ các nơi khác trên thế giới cũng nên hào hứng vì họ sẽ xem Cảnh sát Paris 1900 Phần 2 Tập 5 & 6 lúc 7 giờ sáng AEDT (27 tháng 12), 1:30 sáng IST (27 tháng 12), 5 giờ sáng KST (27 tháng 12) , 8 giờ tối GMT và 10 giờ tối SAST.

Ảnh tĩnh từ S2 của Cảnh sát Paris 1900.

Cảnh Sát Paris 1900 Phần 2 Tập 5 Và 6: Cách Xem

Cảnh Sát Paris 1900 Phần 2 Tập 5 Và 6 sẽ được phát sóng tại Pháp vào khung giờ trên trên kênh Canal+. Các tập đã được phát sóng hoặc xuất bản của phần 2 sau đó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên trang web chính thức của Canal Plus. Sau đó, khi chúng được phát sóng thường xuyên trên BBC ở Vương quốc Anh, các tập sẽ có thể truy cập được trên BBC iPlayer. Người hâm mộ phải đối chiếu ngày giờ chúng tôi cung cấp ở trên với ngày giờ địa phương của quốc gia và khu vực của họ để tránh bỏ lỡ các tập mới nhất của chương trình hoặc Cảnh sát Paris 1900 Phần 2 Tập 5.

,

ETH博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

网友评论

热门标签