皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

电报群组大全:Beyond Good & Evil 2 vẫn đang được phát triển, Ubisoft tuyên bố

admin2023-01-292Game blockchain kiếm tiền

扑克三公大吃小必胜方法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Ảnh chụp màn hình: Ubisoft

Sau khi Ubisoft gần đây thông báo rằng họ đã vung rìu theo phong cách Barbarian, nhiều người cho rằng mọi hy vọng về Beyond Good & Evil 2 bị trì hoãn vô hạn giờ đây có thể bị dập tắt. Bảy trò chơi đã được đóng hộp trong sáu tháng qua, cùng với một sự chậm trễ khác đối với Skull & Bones đang bị bao vây, trong khi các tựa game lớn khác không đáp ứng được kỳ vọng. Tuy nhiên, Ubisoft khẳng định, vì một số lý do, BG&E2 vẫn đang được sản xuất.

Phát biểu với Eurogamer, Ubisoft nói với trang này, “Quá trình phát triển của Beyond Good and Evil 2 đang được tiến hành và nhóm đang làm việc chăm chỉ để thực hiện lời hứa đầy tham vọng của mình.” Đó là một tuyên bố rất mơ hồ thực sự.

BG&E2 đã được công bố một cách phi thường cách đây mười lăm năm, và trong suốt thời gian đó người ta cho rằng đã bị bỏ rơi, sau đó được công bố lại, lại bị lãng quên, đưa ra một video E3 trông chẳng liên quan gì đến Beyond Good & Evil, lại biến mất một lần nữa, v.v.

Người sáng tạo Michel Ancel, người cũng chịu trách nhiệm tạo ra Rayman, thỉnh thoảng sẽ xuất hiện để tuyên bố trò chơi đang trong giai đoạn phát triển mới, trước khi hoàn toàn xuất hiện vào năm 2020 để dành nhiều thời gian hơn cho khu bảo tồn động vật hoang dã của mình—tình cờ chỉ một lúc trước khi nó được tiết lộ anh ấy đang bị điều tra về hành vi độc hại tại studio của mình.

,

皇冠平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Ubisoft

Theo một báo cáo của hãng tin Libération của Pháp, nhiều vấn đề với việc tạo ra trò chơi đã được giải quyết bằng phong cách lãnh đạo của Ancel. Tuy nhiên, mặc dù ông đã rời đi hơn hai năm trước, vẫn chưa có một đoạn phim nào dưới sự lãnh đạo mới của nó. Bất chấp thông báo rằng cựu nhà văn Blizzard Sarah Arellano đã tham gia dự án vào tháng 8 năm ngoái, dường như vẫn có rất ít lý do để tin rằng điều đó đang xảy ra.

Nhưng không phải vậy, Ubisoft nói, người mà chúng tôi đã liên hệ để hỏi thêm chi tiết. Mặc dù câu hỏi chúng tôi chưa hỏi là: tại sao? Tại sao phải bận tâm bây giờ? Beyond Good & Evil năm 2003 là một trò chơi thực sự tuyệt vời, mang đến sự kết hợp nhẹ nhàng giữa nền tảng góc nhìn thứ ba, chụp ảnh động vật hoang dã và một câu chuyện thực sự đáng yêu. Nhưng đó là hai thập kỷ trước, và mọi thứ chúng ta đã thấy về phần tiếp theo được cho là trong những năm kể từ đó đều cảm thấy khác biệt nghiêm trọng — và bị ám ảnh bởi những con khỉ một cách bí ẩn. Các đoạn giới thiệu CGI hoành tráng và đắt tiền rất thú vị để xem, nhưng không gợi ý gì về trò chơi thực tế, trong khi cảnh quay tiền alpha trong trò chơi năm 2018 trông cũ kỹ và nhạt nhẽo một cách khó hiểu.

Ubisoft

Đối với tôi, nó giống như dự án buồn nhất đó: một trò chơi tồn tại để tồn tại, không có động lực rõ ràng nào lớn hơn để trở thành. Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của trò chơi gốc, tôi đã từng mong mỏi có phần tiếp theo, nhưng không còn nữa. Và đặc biệt là không biết mọi thứ được thể hiện về nó như thế nào — từ tham vọng quá lố giống như Starfield cho đến các video CGI đầy bom đạn của nó — có cảm giác như nó chẳng liên quan gì đến trò chơi mà tôi yêu thích.

Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta sẽ không bao giờ gặp rắc rối khi nó được phát hành.

,

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

1条评论

热门标签