皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

皇冠网址:Bình Phước: Sẵn sàng cho Hội khỏe Phù Đổng năm học 2022-2023

admin2023-03-094soi cầu xsmb vip

Học sinh Trường THCS An Lộc, thị xã Bình Long tranh thủ tập luyện trong giờ ra chơi

Hội khỏe Phù Đổng lần này là nơi đua tài của hơn 5.000 vận động viên (VĐV) là các em học sinh xuất sắc, tiêu biểu nhất đến từ các trường ở 3 cấp học trên địa bàn tỉnh, với 13 nội dung thi đấu. Là một trong những đơn vị được đánh giá là đội “hạt giống”, thị xã Bình Long đã tổ chức thành công hội khỏe Phù Đổng cấp cơ sở từ rất sớm, qua đó chọn ra những VĐV có thành tích cao tham gia tranh tài ở hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Các em rất hăng hái tham gia, tăng cường tập luyện hằng ngày nhằm đạt thành tích cao nhất.

Em Hoàng Ngọc Như Thảo, VĐV môn bơi lội, đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thị xã Bình Long tự tin chia sẻ: “Thời gian qua, em đã chuẩn bị rất tốt về mặt tâm lý cũng như sức khỏe để sẵn sàng thi đấu. Em sẽ cố gắng để được giải nhất tại hội thao lần này”. Thảo là VĐV “đinh” của đơn vị Phòng GD&ĐT thị xã Bình Long. Trong các lần thi hội khỏe cấp trường và cấp thị xã, Thảo đều đạt thành tích tốt ở môn bơi lội. Cũng như Thảo, em Đỗ Hoàng Minh, học sinh Trường THCS An Lộc được kỳ vọng sẽ mang về huy chương ở bộ môn cầu lông cho đơn vị Phòng GD&ĐT thị xã Bình Long cho biết: "Em khá tự tin vì em đã thi 2 năm rồi và năm trước cũng có giải".


Trường THPT Hùng Vương, TP. Đồng Xoài có hơn 100 VĐV tranh tài ở tất cả các môn thi đấu

Để chuẩn bị tốt cho Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông năm học 2022-2023 của tỉnh, trước đó, các đơn vị đều có văn bản chỉ đạo các trường học căn cứ điều kiện thực tế, lựa chọn và tổ chức các môn thi đấu phù hợp. Ngoài giờ học chính khóa, các em tập trung tập luyện theo trường. Với các môn đặc thù như bơi lội, bóng bàn, việc tập luyện được tổ chức ở khu vực phù hợp, đảm bảo cơ sở vật chất tốt nhất cho việc tập luyện. Trường THPT Hùng Vương (TP. Đồng Xoài) đã tổ chức hội khỏe Phù Đổng cấp trường vào tháng 12-2022 và tháng 1-2023 để chọn ra những học sinh có tố chất, năng khiếu thể thao tham gia các nội dung thi đấu của hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Các em đã tập luyện hơn một tháng qua vào các chiều thứ 3, thứ 7 hằng tuần và trong giờ nghỉ. Trường THPT Hùng Vương cũng là một trong những đội mạnh tại hội khỏe Phù Đổng năm nay khi có hơn 100 VĐV tham gia ở tất cả các môn thi đấu.

,

皇冠网址www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Thầy Trần Tý, huấn luyện viên đơn vị Trường THPT Hùng Vương, TP. Đồng Xoài phổ biến một số nội quy thi đấu cho các vận động viên

Thầy Phạm Tiến Dũng, huấn luyện viên đơn vị Phòng GD&ĐT thị xã Bình Long cho rằng, mỗi đơn vị đều có thế mạnh riêng và chất lượng VĐV năm sau luôn cao hơn năm trước. Vì vậy, chúng tôi cố gắng tuyển chọn VĐV có thành tích tốt nhất và tập luyện với nỗ lực cao nhất với hy vọng đạt kết quả tốt tại hội khỏe Phù Đổng lần này.

Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông năm học 2022-2023 là ngày hội thể thao truyền thống lớn nhất của tuổi trẻ học đường tỉnh Bình Phước, là dịp để các VĐV giao lưu, thi đấu, học hỏi, thể hiện khả năng, đam mê và nỗ lực giành thành tích cao ở các môn thi đấu. Đây cũng là dịp để trường học, phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất cũng như thúc đẩy phong trào thể thao học đường, góp phần nâng cao thể lực, phát triển thể chất toàn diện cho học sinh.


Hiện mọi công tác chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh đang được Ban tổ chức và các đơn vị liên quan khẩn trương hoàn tất. Với sự chuẩn bị chu đáo, sự nỗ lực, cố gắng của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng học sinh phổ thông năm học 2022-2023 của tỉnh sẽ diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và đạt nhiều thành tích cao.

网友评论

热门标签